[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 3 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
ค้นหาจาก google

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
โรนัลดินโญ่ ฉลองวันคล้ายวันเกิดของตัวเองในคุกที่ประเทศปารากวัยด้วยการบินบาร์บีคิวอย่างเอร็ดอร่อย  VIEW : 15    
โดย D

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 2
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 40%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 37.120.151.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 25 เดือน มีนาคม พ.ศ.2563 เวลา 14:46:48   

 

 

แม้ว่าจะจำต้องติดตะราง แต่ว่า โรนัลดินโญ่ ก็สังสรรค์วันเหมือนวันเกิดอย่างสนุกสนานรื่นเริงด้วยการกินบาร์บีคิว ตอนที่อดีตกาลเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มหลายๆคนร่วมให้พรวันเกิดให้กับเขา
โรนัลดินโญ่ ตำนานดาวเตะชาวบราสิเลียน สังสรรค์วันเหมือนวันเกิดของตนในเรือนจำที่ประเทศขว้างรากวัยด้วยการบินบาร์บีคิวอย่างอร่อยมาก เมื่อวันเสาร์ที่ 21 เดือนมีนาคม ก่อนหน้านี้

อดีตกาลยอดหน้าแข้งวัย 40 ปี กับ โรกางร์โต้ เดอ อาสสิส พี่ชายของเขา กำลังดำรงชีวิตอยู่ในกรงเหล็กภายหลังจากโดนตั้งข้อกล่าวหาว่ามีความผิดฐานใช้หนังสือเดินทางเลียนแบบ โดยเช้าใจกันว่าพวกเขาจำต้องอยู่ในตารางตรงเวลาราว 6 เดือน ตามขณะของการสอบสวนคดีนี้

อย่างไรก็แล้วแต่ ที่ผ่านมามีการกล่าวมาว่าเรือนจำของ โรนัลดินโญ่ มันมิได้เคร่งครัดหรือเ***้ยมโหดเสมือนตารางทั่วๆไป แล้วก็ปัจจุบันเขาก็ชี้ให้เห็นว่ามันเป็นอย่างงั้นจริงๆเนื่องจากว่าเจ้าตัวยิ้มอย่างเบิกบานในตอนที่รับประทานเนื้อในเรือนจำ เวลาที่สมัยก่อนเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มของเขาก็โพสต์เนื้อความให้พรเขาอย่างมากมาย ยกตัวอย่างเช่น โรนัลโด้ ที่พิมพ์ใจความว่า "สุขสันต์วันเกิดนะไอ้เพื่อน! ขอให้นายก้าวผ่านตอนที่ทุกข์ยากในชีวิตของเอ็งไปให้ได้ รวมทั้งขอให้สนุกสนานรื่นเริงดังทุกครั้ง! #โรนัลดินโญ่40 @ronaldinho" และก็ โรกางร์โต้ คาร์ลอส ที่พูดว่า "ขอให้เป็นสุขนะเพื่อนฝูง @ronaldinho ที่อายุ 40 ปีแล้ว #สุขสันต์วันเกิดนะสหาย"

 

 

สนับสนุนโดยเว็บไซต์ Ufabet