ถวายเทียนจำนำพรรษาเนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ในวันศุกร์ที่ 28 กรกฎาคม 2566

นางสาววาสนา สาเลิศ ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวยุวธิดา เด็ดขาด รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียนได้ร่วมกิจกรรม #ถวายเทียนจำนำพรรษาเนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษาประจำปี พ.ศ. 2566 เพื่อปลูกฝังให้นักเรียนได้ตระหนักถึงวันสำคัญทางพระพุทธศาสนาและร่วมศึกษาวัฒนธรรมประเพณีอันดีงามของชาวพุทธด้วยการถวายเทียนจำนำพรรษาถวายผ้าอาบน้ำฝนและถวายจตุปัจจัยแก่พระภิกษุสงฆ์ ณ วัดพระบรมธาตุบ้านตาก วัดท่านา วัดน้ำปุ และวัดโบสถ์