กิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เฉลิมพระชนพรรษา 91 พรรษา

เมื่อวันที่ 11 ส.ค. 2566 เวลา 08.30 น. โรงเรียนบ้านตากประถมวิทยา ได้จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2566 นำโดย ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาววาสนา สาเลิศ  รองผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวยุวธิดา เด็ดขาด พร้อมด้วย คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียนโรงเรียนบ้านตากประถมวิทยา เข้าร่วมพิธี ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านตากประถมวิทยา