โครงการอบรมคอมพิวเตอร์ เพื่อพัฒนาทักษะด้านการใช้คอมพิวเตอร์และเทคโนโลยี เพื่อการเรียนรู้และนำเสนอผลงาน ม.1-ม.3

โรงเรียนบ้านตากประถมวิทยา  กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี(งานคอมพิวเตอร์) ได้จัดทำ โครงการอบรมคอมพิวเตอร์เพื่อพัฒนาทักษะด้านการใช้คอมพิวเตอร์และเทคโนโลยี เพื่อการเรียนรู้และนำเสนอผลงาน วิทยากรโดย นางสาวสุชาดา จันตะวงศ์ เจ้าหน้าที่จากสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 4 (ตาก) และคุณครูสาวิตรี จักรบุตร โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมให้ผู้เรียนพัฒนาทักษะในการทำงานด้านการใช้คอมพิวเตอร์และเทคโนโลยี และมีเจตคติที่ดีต่ออาชีพสุจริต เป็นการเพิ่มพูนทักษะในการดำรงชีวิตในสังคมได้อย่างมีความสุข  โดยมีผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาววาสนา สาเลิศ และรองผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวยุวธิดา เด็ดขาด ได้กล่าวเปิดการอบรมในครั้งนี้ ซึ่งจัดการอบรมในวันที่  16-18 สิงหาคม 2566 เวลา 08.30 – 15.30 น. สถานที่ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์  โรงเรียนบ้านตากประถมวิทยา อ.บ้านตาก จ.ตาก